Viên rửa bát Finish all in one nhập khẩu Đức dùng cho máy rửa bát | bột rửa bát

TÌM KIẾM

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Viên rửa bát Finish all in one nhập khẩu Đức dùng cho máy rửa bát

Viên rửa bát Finish all in one nhập khẩu Đức dùng cho máy rửa bát hiện nay

Viên rửa bát Finish all in one và các loại viên rửa bát nhập khẩu, Muối rửa bát nhập khẩu , Bột rửa bát giá nhập khẩu giá rẻ nhưng bột rửa bát sun nhập khẩu mỹ, bột rửa bát alio nhập khẩu đức, Nước rửa bát dùng cho máy rửa bát.

Viên rửa bát finish all in one chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa bát,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” tức là tất cả các chức năng trong 1. với một nguồn nước đạt tiêu chuẩn Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng chuyên dụng cho máy rửa bát.

Đặc biệt với việt rửa bát tất cả các chức năng trong 1 của hãng finish sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện. viên rửa bát Finish với hạt đỏ ở giữa viên rửa có tác dụng làm viên rửa bát tan nhanh hơn 3 lần và cung cấp nhiều chất bóng hơn cho đồ men sứ nhà bạn.
Viên rửa bát Finish all in one nhập khẩu Đức dùng cho máy rửa bát loại tốt nhất
Các tính năng vượt trội của viên rửa bát finish all in one

- Làm sạch: viên rửa bát all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để cho bạn kết quả làm sạch tuyệt vời.

- Rửa: viên rửa bát dạn nén của hãng finish hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

- Thay thế muối chuyên dụng: ở viên rửa bát tổng hợp này có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.tuy nhiên chúng tôi khuyến khích người dùng nên mua thêm muối rửa bát sẽ giúp bảo vệ máy rửa bát và sức khỏe cho gia đình bạn tốt hơn

- Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn

Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Bảo vệ chất liệu bạc: finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.Giao hàng toàn quốc: 0935 18 68 38

Giá bán: 760 000 vnđ/ hộp/ 84 viên

Giảm giá ngay 100 000 vnd cho khách hàng mua 2 hộp trở lênMột số anh chị mới dùng máy rửa bát lần đầu nên còn nhiều bỡ ngỡ khi bắt đầu sử dụng nên thường gọi điện cho em tư vấn . Em xin liệt kê ra ở đây một số câu hỏi mà anh chị thường gặp khi dùng máy rửa bát nhé:: Tại sau sau khi rửa, khoang máy và bát nhà anh chị vẫn thấy hơi ướt?

Thiếu chất làm bóng

Cài đặt mức chất làm bóng không chính xác

Đồ rửa không được sắp xếp đúng cách

Chương trình rửa không tương thích.


: Tại sao bát đĩa vẫn không sạch sau chương trình rửa?

Không đủ chất làm bóng hoặc chất tẩy rửa

Nắp ngăn muối đóng không chặt làm tiêu hao muối và loãng lượng muối pha vào trong quá trình rửa

Cài đặt mức nước cứng cho máy không chính xác

Chất tẩy rửa bạn đang sử dụng không có muối, cần đổi loại tẩy rửa khác.


Cặn thức ăn vẫn bám trên đồ rửa

Bộ phin lọc bị bẩn nên thức ăn trào trở lại trong quá trình rửa

Lỗ phun bị bẩn, tắc nên phun không tốt

Đặt quá nhiều đổ rửa trên giá đỡ hoặc xếp không đúng cách

Thanh phun chạm vào đồ rửa.


Sao muối nhà anh chị hết nhanh thế?

Do nắp đậy muối không đóng chặt

Do cài đặt mức độ tiêu hao muối quá cao.

Do nước nhà anh chị quá cứng.
HƯỚNG DẪN ĐẶT VIÊN RỬA BÁT FINSH VÀO MÁY RỬA BÁT

1. Cầm dọc viên rửa bát finish sau đấy xé dọc bao ni lông theo mũi tên.
2. Đặt trực tiếp viên rửa bát finish all in one vào ngăn đựng viên rửa bát của máy
3. Chú ý: không bỏ nhầm viên rửa bát somat multi 84 viên vào ngăn chứa muối bổ trợ


Khi mua máy rửa chén bát Bosch, hoặc các loại máy nhập khẩu từ đức trong máy, nhà sản xuất luôn để 2 viên rửa loại 3 trong 1 để bạn dùng thử . Bạn sử dụng bằng cách đặt toàn bộ viên rửa vào ngăn chứa. Trong quá trình rửa, lớp vỏ mỏng bên ngoài viên bột rửa sẽ tự tan trong nước (khi hết 3 viên này Quý vị có thể mua Viên rửa bát Finish hoặc viên rửa bát domax (đây là hàng nhập khẩu chính hãng của Đức)